2024-01-19

Ampace Unleashes Latest Power Station Andes 600 Pro

By Abdul

(SeaPRwire) –   กําหนดมาตรฐานใหม่สําหรับกําลังพลังงานพกพาโดยใช้เทคโนโลยีเซลล์แบตเตอรี่ระดับรถยนต์ พลังงานโดยเทคโนโลยีเซลล์แบตเตอรี่ยักษ์ใหญ่ของโลก

นิวยอร์ก, วันที่ 19 ม.ค. 2024 — Ampace Technology, บริษัทเทคโนโลยีพลังงานใหม่ชั้นนําระดับโลก มีความยินดีประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์กําลังพลังงานพกพาล่าสุดของตน – Ampace Andes 600 Pro นวัตกรรมนี้สะท้อนการมุ่งมั่นอย่างไม่ลดละของ Ampace ในการมอบประสิทธิภาพที่มีพลัง ประสบการณ์การใช้งานที่ฉลาด และการออกแบบที่เน้นผู้ใช้งาน

ในฐานะผู้นําด้านเซลล์ไลเธียมไอออนชั้นสูง Ampace มีความมุ่งมั่นในการมอบทางเลือกพลังงานสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและประสบการณ์การใช้งานที่ไม่มีใครเทียบ “การเปิดตัว Andes 600 Pro เป็นก้าวสําคัญของ Ampace ในพันธกิจเร่งการเปลี่ยนผ่านโลกสู่พลังงานใหม่” กล่าวนาย Alfonso Chen ผู้จัดการฝ่ายการตลาดหลักของ Ampace

Ampace Andes 600 Pro Portable Power Station
Ampace Andes 600 Pro Portable Power Station

เซลล์แบตเตอรี่ระดับรถยนต์พลังงานโดยยักษ์ใหญ่ด้านเซลล์แบตเตอรี่ของโลก

ในฐานะการร่วมทุนระหว่าง ATL และ CATL ผู้นําด้านเซลล์แบตเตอรี่ระดับรถยนต์ Ampace รับมรดกเทคโนโลยีเซลล์แบตเตอรี่ชั้นนําที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี Ampace ได้สถาปนตัวเองเป็นผู้ให้บริการพลังงานสีเขียวที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุด มีฐานลูกค้ากว่า 35 ล้านรายใน 29 ประเทศทั่วโลก

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Ampace ได้ทําความก้าวหน้าอย่างมากในหลายภาคส่วน ในปี 2022 บริษัทได้รับตําแหน่งผู้นําตลาดด้วยส่วนแบ่งตลาดที่สําคัญในตลาดแบตเตอรี่จักรยานยนต์ และมีส่วนแบ่งตลาดถึง 30% ในระบบเก็บพลังงานบ้าน นอกจากนี้ในฐานะผู้นําตลาดอุปทานแบตเตอรี่เครื่องบินไร้คนขับ Ampace ยังคงแสดงความเชี่ยวชาญและนวัตกรรมไม่มีใครเทียบ

เทคโนโลยีเซลล์แบตเตอรี่ระดับรถยนต์ปลดปล่อยพลังงานได้อย่างน่าเชื่อถือ

Andes 600 Pro พลังงานโดยเทคโนโลยีเซลล์แบตเตอรี่ระดับรถยนต์ แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมและกําหนดมาตรฐานใหม่สําหรับเซลล์แบตเตอรี่ผลิตสูงสุด โดยมีความจุถึง 584Wh และอายุการใช้งานถึง 2000 ไซเคิล

นอกจากนี้ประสิทธิภาพของ Andes 600 Pro ยังสูงขึ้นด้วยเทคโนโลยีการพันขดแบบหลายที่ (MTW) เฉพาะของ Ampace และการรวมระบบไฮบริดลิเธียมเฟอโรฟอสเฟตระดับขั้นสูงล่าสุด ซึ่งเพิ่มความหนาแน่นพลังงานของเซลล์แบตเตอรี่ได้ถึง 11.11% เมื่อเทียบกับสถานีพลังงานพกพาที่ใช้วัสดุลิเธียมเฟอโรฟอสเฟต

ประสบการณ์การใช้งานที่ฉลาดและเป็นมิตร

Andes 600 Pro ยังมาพร้อมระบบจัดการแบตเตอรี่ (BMS) ที่ทันสมัยที่สุดพัฒนาโดย Ampace ระบบฉลาดนี้ทําให้ประสิทธิภาพการใช้งานแบตเตอรี่สูงขึ้น ขยายอายุการใช้งานของเซลล์แบตเตอรี่ได้ถึง 50% และตรวจจับความเสี่ยงภายในเซลล์แบตเตอรี่

บทความนี้ให้บริการโดยผู้ให้บริการเนื้อหาภายนอก SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) ไม่ได้ให้การรับประกันหรือแถลงการณ์ใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับบทความนี้

หมวดหมู่: ข่าวสําคัญ ข่าวประจําวัน

SeaPRwire จัดส่งข่าวประชาสัมพันธ์สดให้กับบริษัทและสถาบัน โดยมียอดการเข้าถึงสื่อกว่า 6,500 แห่ง 86,000 บรรณาธิการและนักข่าว และเดสก์ท็อปอาชีพ 3.5 ล้านเครื่องทั่ว 90 ประเทศ SeaPRwire รองรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์เป็นภาษาอังกฤษ เกาหลี ญี่ปุ่น อาหรับ จีนตัวย่อ จีนตัวเต็ม เวียดนาม ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เยอรมัน รัสเซีย ฝรั่งเศส สเปน โปรตุเกส และภาษาอื่นๆ 

เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานผู้ใช้สามารถใช้แอปพลิเคชันของ Ampace เพื่อควบคุม Andes 600 Pro ได้อย่างง่ายดายผ่านการเชื่อมต่อไร้สายแบบเบลูทูธและไวไฟ และสามารถติดตามระดับพล