2024-01-30

BaiJiaYun pho phat khon ngan khu phan phap “DuanXunBao” phiwattanakan khu phan phap phiset

By Abdul

(SeaPRwire) –   ปักกิ่ง, 30 มกราคม 2024 เพื่อให้บริการผู้ประกอบการอิสระ BaiJiaYun จึงได้เปิดตัวเครื่องมือส่งมอบความรู้รุ่นใหม่ “DuanXunBao” ซึ่งให้บริการต่างๆ เช่น การสร้างรายได้จาก IP ส่วนบุคคลและการชำระเงินตามความรู้

ด้วยการพัฒนาของเศรษฐกิจและเทคโนโลยี จึงมีรูปแบบธุรกิจและรูปแบบใหม่ๆ จำนวนมากเกิดขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในสังคม “ความรู้เข้มข้น ปัญญาเข้มข้น” ในปัจจุบัน การเรียนรู้ต่อเนื่องได้กลายเป็นส่วนสำคัญในการแก้ไขปัญหาการเอาชีวิตรอดและการพัฒนาตนเองสำหรับผู้เชี่ยวชาญในการทำงาน การชำระเงินตามความรู้ หลักสูตรทักษะระยะสั้น และค่ายฝึกอบรมออนไลน์ได้กลายเป็นวิธีที่สำคัญในการเพิ่มพูนคุณค่าส่วนบุคคลไปทีละน้อย ในขณะเดียวกัน ความสัมพันธ์ใหม่ๆ ในการผลิตและความร่วมมือก็ได้รับการส่งเสริม เศรษฐกิจบนคลาวด์ การศึกษาออนไลน์ และการทำงานร่วมกันได้นำมาซึ่งโอกาสในการพัฒนาใหม่ๆ ให้แก่คนหนุ่มสาว ด้วยเหตุนี้ จึงมีผู้คนจำนวนมากขึ้นที่แสวงหาอาชีพเสริมและเริ่มต้นการเดินทางในการเป็นผู้ประกอบการรายบุคคล

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสังคมดังกล่าว ในวันที่ 30 มกราคม บริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐ BaiJiaYun (รหัสหุ้น: RTC) ได้ประกาศเปิดตัวเครื่องมือส่งมอบความรู้รุ่นใหม่ “DuanXunBao” อย่างเป็นทางการ จากการแนะนำอย่างเป็นทางการ DuanXunBao ในฐานะเครื่องมือส่งมอบความรู้ที่มีน้ำหนักเบาแต่มีคุณสมบัติครบถ้วน สามารถแก้ไขความท้าทายของการสร้างรายได้จากความรู้สำหรับผู้สร้างเนื้อหาในแบบครบวงจร พร้อมทั้งตอบสนองความต้องการในสถานการณ์ต่างๆ เช่น การสอนออนไลน์ การตลาดการลงทะเบียน และการจัดการนักเรียน

ซีอีโอของ BaiJiaYun Ma Yi กล่าวว่าบริษัทเริ่มต้นด้วยการสตรีมสดเพื่อการศึกษาและมีประสบการณ์การให้บริการสิบปีในฉากการโต้ตอบการสอนออนไลน์ ในช่วงเวลานี้ บริษัทยังช่วยให้ลูกค้าหลายรายคว้าโอกาสต่างๆ ในอุตสาหกรรมไว้ในส่วนการจัดการโดเมนส่วนตัวและการสตรีมสด “DuanXunBao” ในฐานะเครื่องมือส่งมอบความรู้รุ่นใหม่ ตอบโจทย์จุดด้อยของการเป็นผู้ประกอบการอิสระ การสร้างรายได้จาก IP ส่วนบุคคล และการชำระเงินตามความรู้ ทำให้การจัดการการศึกษาได้อย่างมีประสิทธิภาพและง่ายยิ่งขึ้น Ma Yi หวังว่าผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานให้กับลูกค้ามากขึ้นและช่วยให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์และคุณค่าใหม่ๆ ในการใช้ความรู้

การสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่และสถานการณ์ใหม่ๆ: 
DuanXunBao ทำให้การส่งมอบความรู้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

DuanXunBao หลักๆ แล้วใช้รูปแบบค่ายฝึกอบรม (หลักสูตรระยะสั้นแบบชุด) ไม่เพียงแต่ช่วยให้ลูกค้าสร้างแพลตฟอร์มการชำระเงินความรู้ด้วยคลิกเดียว ซึ่งทำได้โดยการสตรีมสดและวิดีโอตามสั่งคุณภาพสูงเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้สร้างรายได้จากความรู้ในการจัดการเชิงปฏิบัติการที่ครอบคลุมอีกด้วย จึงทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าในสถานการณ์ต่างๆ เช่น การเข้าถึงผู้ใช้ การเปิดตัวหลักสูตรออนไลน์ การแปลงการตลาด การสร้างรายได้จากการค้า และการโปรโมตแบรนด์

เมื่อเทียบกับเครื่องมือการตลาดแบบดั้งเดิมแล้ว DuanXunBao มอบสถานการณ์การสอนและระบบการให้บริการที่ดีกว่าและเป็นมืออาชีพมากขึ้นให้แก่ผู้สร้างรายได้จากความรู้ ต่างจากระบบห้องเรียนแบบดั้งเดิม DuanXunBao ช่วยเพิ่มอัตราการแปลงในโดเมนส่วนตัวและอัตราการธุรกรรมของผลิตภัณฑ์ได้อย่างมาก โดยได้พัฒนาลักษณะเฉพาะที่โดดเด่นยิ่งขึ้นในด้านต่างๆ เช่น การดูแล การเป็นเพื่อน และการตลาด

จากความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในความต้องการในฉากการสร้างรายได้จากความรู้และจุดแข็งของผลิตภัณฑ์ DuanXunBao ได้เปิดเผยคุณสมบัติที่มุ่งเป้าไปที่จุดด้อยในอุตสาหกรรมทั้งหกประการแล้วและได้รับการยอมรับจากลูกค้าชั้นนำหลายราย คุณลักษณะที่โดดเด่นเหล่านี้ประกอบด้วย การแยกแยะอย่างรวดเร็วว่าพนักงานที่อยู่ในห้องออกอากาศสดเป็นของผู้ใช้รายใด การเปิดใช้งานการแจ้งเตือนด้วยคลิกเดียวสำหรับผู้ใช้ที่ยังไม่เข้าสู่ห้องออกอากาศสด การติดแท็กพฤติกรรมที่สำคัญของผู้ใช้ในห้องออกอากาศสดโดยอัตโนมัติ การระบุว่านักเรียนที่มีโอกาสเป็นลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว การรีเฟรชข้อมูลทางสถิติแบบเรียลไทม์ในห้องออกอากาศสด และการสร้างห้องออกอากาศสดพิเศษสำหรับผู้ช่วยฝ่ายขายและการสอน รวมถึงการสร้างลิงค์คำเชิญออกอากาศสดที่ไม่ซ้ำกันสำหรับผู้แบ่งปัน

นอกจากนี้ DuanXunBao ยังมีฟังก์ชันการทำงานที่ครบถ้วนในห้องออกอากาศสด เช่น การขายผลิตภัณฑ์ การซื้อแบบกลุ่ม การแจกคูปอง การสำรวจ การจัดลอตเตอรี และการฝึกซ้อม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถอันแข็งแกร่งและความแข็งแกร่งในการสร้างสรรค์นวัตกรรมของ BaiJiaYun ในด้านการสอนในห้องเรียน การออกอากาศสด และการจัดการการขายของระบบ SCRM (Social Customer Relationship Management)

ทุก “เครื่องมือ” ที่ดีจะช่วยฟื้นฟูความรู้ด้วยชีวิตใหม่ ในฐานะเครื่องมือส่งมอบความรู้รุ่นใหม่ “DuanXunBao” ของ BaiJiaYun มุ่งมั่นที่จะสำรวจสถานการณ์การใช้งานในอุตสาหกรรมใหม่ๆ และวิถีทางใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่ออำนวยความสะดวกในการสร้างรายได้จากความรู้ เพิ่มการออกอากาศสดหลักสูตรต่างๆ และใช้กลยุทธ์การตลาดใหม่ๆ เพื่อสร้างระบบนิเวศของอุตสาหกรรมให้มีชีวิตชีวาขึ้นใหม่และเพิ่มขีดความสามารถอัจฉริยะ

เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง, 
BaiJiaYun สนับสนุนนวัตกรรมธุรกิจดิจิทัล

ตามรายงาน “2023 China Knowledge Payment Industry Research Report” ของ iResearch ผู้ใช้การชำระเงินผ่านความรู้ในจีนมีจำนวนถึง 477 ล้านคน และคาดการณ์ว่าภายในปี 2025 ผู้ใช้การชำระเงินผ่านความรู้จะมีจำนวนมากกว่า 640 ล้านคน โดยมีขนาดตลาดถึง 280.88 พันล้านหยวน ด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่องของอุตสาหกรรมการชำระเงินผ่านความรู้ ผู้สร้างเนื้อหาจำนวนมากจึงเริ่มต้นการเดินทางเป็นผู้ประกอบการรายบุคคล

บทความนี้ให้บริการโดยผู้ให้บริการเนื้อหาภายนอก SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) ไม่ได้ให้การรับประกันหรือแถลงการณ์ใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับบทความนี้

หมวดหมู่: ข่าวสําคัญ ข่าวประจําวัน

SeaPRwire จัดส่งข่าวประชาสัมพันธ์สดให้กับบริษัทและสถาบัน โดยมียอดการเข้าถึงสื่อกว่า 6,500 แห่ง 86,000 บรรณาธิการและนักข่าว และเดสก์ท็อปอาชีพ 3.5 ล้านเครื่องทั่ว 90 ประเทศ SeaPRwire รองรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์เป็นภาษาอังกฤษ เกาหลี ญี่ปุ่น อาหรับ จีนตัวย่อ จีนตัวเต็ม เวียดนาม ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เยอรมัน รัสเซีย ฝรั่งเศส สเปน โปรตุเกส และภาษาอื่นๆ 

ซีอีโอของ BaiJiaYun Ma Yi แสดงความคิดเห็นว่าความต้องการใช้ความรู้แบบมีคุณภาพและหลากหลายนั้นมีศักยภาพในการเติบโตอย่างมาก ในมุมมองของเขา การชำระเงินผ่านความรู้ การเป็นผู้ประกอบการด้านเนื้อหา การศึกษาออนไลน์ และค่ายฝึกอบรมออนไลน์ ล้วนเป็นส่วนหนึ่งของเศรษฐกิจความรู้และบริการอินเทอร์เน็ต สิ่งเหล่านี้ไม่