2024-01-25

DRIVING THE FUTURE: AKAVERSE AND PARTNERS PIONEER AUTOMOTIVE INNOVATION AT SDV EXPO TOKYO 2024

By Abdul

(SeaPRwire) –   โตเกียว, วันที่ 25 มกราคม 2024 — ในอนาคตที่อุตสาหกรรมยานยนต์จะเดินหน้าไปสู่การขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ระบบอัตโนมัติ และการเชื่อมต่อ ความต้องการบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถในการจัดการเทคโนโลยีขั้นสูงเหล่านี้จะมีมากขึ้นมากกว่าเดิม ด้วยเหตุนี้ akaVerse ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโซลูชันการเรียนรู้แบบอิมเมอร์ซีฟ และพันธมิตรชั้นนําอย่าง Smart Group และ INNOSIMULATION จึงพร้อมที่จะเปิดตัวองค์ความรู้ใหม่ที่ปฏิวัติวงการอุตสาหกรรมยานยนต์ในงาน SDV Expo Tokyo 2024

การฝึกอบรมบุคลากรยานยนต์แบบอิมเมอร์ซีฟ 

โซลูชันการฝึกอบรมแบบอิมเมอร์ซีฟของ akaVerse สามารถผสานความรู้ทางทฤษฎีกับประสบการณ์จริงได้อย่างลงตัว ผ่านการฝึกซิมูเลชันแบบ VR ผู้เรียนจะสามารถพัฒนาทักษะและความมั่นใจในเทคโนโลยีขั้นสูงได้ ซึ่งจะนําไปสู่การปฏิบัติงานจริงกับยานยนต์ได้อย่างราบรื่น


การพัฒนานวัตกรรมแบบร่วมมือกัน

akaVerse จะเสนอโซลูชัน augmented connected workforce (ACW) ที่ SDV Expo 2024 เพื่อพัฒนาทักษะของบุคลากรอนาคตด้วยเครื่องมือและประสบการณ์แบบอิมเมอร์ซีฟ ส่วน Smart Group จะใช้ความสามารถในการสร้าง 3D เพื่อนําเสนอระบบซับซ้อนอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ ส่วน INNOSIMULATION จะเสนอซิมูเลเตอร์ฝึกขับขี่และการทดสอบเชิงวิศวกรรมเพื่อเชื่อมโยงโลกเสมือนกับโลกจริง

akaVerse และพันธมิตรต่างมุ่งมั่นที่จะทํางานร่วมกับผู้ผลิตยานยนต์ เพื่อพัฒนาโซลูชันการฝึกอบรมที่ตรงกับความต้องการ และร่วมกันลดช่องว่างด้านทักษะของอุตสาหกรรมยานยนต์ในอนาคต

การขับเคลื่อนนอกเหนือการขนส่ง: การลดต้นทุนและการสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้ผู้โดยสาร

akaVerse และพันธมิตรยังมองไกลถึงอนาคตที่รถยนต์จะเป็นไปไม่เพียงแค่การขนส่ง แต่ยังสามารถสร้างประสบการณ์ให้ผู้โดยสารอีกด้วย การปรับแต่งรถตามความต้องการของลูกค้าจะช่วยลดต้นทุนได้อย่างมาก ส่วนระบบบันเทิงภายในรถที่ใช้เทคโนโลยีล้ําสมัยจะสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ผู้โดยสาร

มุมมองไปสู่อนาคต 

SDV Expo Tokyo 2024 จะเป็น โอกาสสําคัญสําหรับ akaVerse และพันธมิตรในการเปิดตัวองค์ความรู้ใหม่ ซึ่งการพัฒนาครั้งนี้ไม่สามารถเกิดขึ้นได้หากขาดกําลังสําคัญคือ FPT Automotive ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีในเครือ FPT Software ของประเทศเวียดนาม

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม:  

FPT Information System Company Limited — akaVerse 

เว็บไซต์:   

อีเมล:    

บทความนี้ให้บริการโดยผู้ให้บริการเนื้อหาภายนอก SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) ไม่ได้ให้การรับประกันหรือแถลงการณ์ใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับบทความนี้

หมวดหมู่: ข่าวสําคัญ ข่าวประจําวัน

SeaPRwire จัดส่งข่าวประชาสัมพันธ์สดให้กับบริษัทและสถาบัน โดยมียอดการเข้าถึงสื่อกว่า 6,500 แห่ง 86,000 บรรณาธิการและนักข่าว และเดสก์ท็อปอาชีพ 3.5 ล้านเครื่องทั่ว 90 ประเทศ SeaPRwire รองรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์เป็นภาษาอังกฤษ เกาหลี ญี่ปุ่น อาหรับ จีนตัวย่อ จีนตัวเต็ม เวียดนาม ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เยอรมัน รัสเซีย ฝรั่งเศส สเปน โปรตุเกส และภาษาอื่นๆ