2024-01-24

IPC Shopping Centre Soars Into 2024 with A Loong Ma-Jestic Lunar New Year Showcase

By Abdul

(SeaPRwire) –   ศูนย์การค้า IPC ก้าวเข้าสู่ทศวรรษใหม่ด้วยการแสดงสุดยิ่งใหญ่ของปีใหม่จีน “ลู่หง ม่า-เจสติก”

กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย, วันที่ 24 มกราคม 2567 — ในปีใหม่จีนนี้ ศูนย์การค้า IPC ภูมิใจที่จะเปิดตัว “สวนลู่หง ม่า-เจสติก” ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ผู้เยี่ยมชมจะได้รับพระราชทานพรและความอุดมสมบูรณ์ตลอดเวลาผ่านกิจกรรมฝึกอบรม ของขวัญ รางวัล และกิจกรรมสําหรับครอบครัวที่จัดขึ้นโดยศูนย์การค้า

IPC Shopping Centre welcomes visitors to walk through the 20versary grand archway into the ‘Loong Ma-jestic Garden’.
IPC Shopping Centre welcomes visitors to walk through the 20versary grand archway into the ‘Loong Ma-jestic Garden’.

เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี ผู้เยี่ยมชมจะได้รับการต้อนรับด้วยประตูโค้งยิ่งใหญ่ตกแต่งด้วยไฟหลอดเล็ก ๆ ล้อมรอบด้วยดอกซากุระ เมื่อเข้าสู่ “สวนลู่หง ม่า-เจสติก” บริเวณชั้นจี นี้ไม่เพียงแต่สื่อถึงความหมายของเทศกาลที่มีความหวังในการเก็บเกี่ยวผลตอบแทน แต่ยังเป็นการเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์ของศูนย์การค้าด้วย

ภายในสวนนี้ ผู้เยี่ยมชมยังสามารถเดินทางข้ามสะพานแห่งความเจริญร่วมกับคนที่รัก และเดินทางไปสู่ปีใหม่ที่เต็มไปด้วยการฟื้นฟูและความอุดมสมบูรณ์ พวกเขายังสามารถเขียนความปรารถนาส่วนตัวไว้บนต้นไม้แห่งปัญญาสีแดงที่ตั้งอยู่ตรงกลางสวนอีกด้วย ครอบครัวสามารถสร้างความทรงจําร่วมกันที่พื้นที่เล่น และสัมผัสความสร้างสรรค์ของตนเองผ่านการออกแบบหรือสีรูปตุ๊กตาสัตว์น่ารักบน LED ยักษ์

นางสาวการีน ลิม ผู้จัดการทั่วไปของศูนย์การค้า IPC กล่าวว่า “เมื่อเราเดินหน้าเข้าสู่ทศวรรษใหม่ในการให้บริการชุมชนของเรา เราหวังว่าจะสามารถดําเนินต่อไปเป็นพื้นที่ที่สะท้อนความหมายของวลีจีน “ลู่หง จิ่ง เซิน” (ความหมายคือ พลังบวก ความสุข และความสดใส) และกลายเป็นสถานที่พบปะสําคัญสําหรับผู้เยี่ยมชมของเราทุกคน ด้วยการนําเอาธีม “ลู่” (มังกร) และ “ม่า” (ม้า) ซึ่งสื่อถึงม้าดาลาของเราที่เป็นสัญลักษณ์ของมรดกสวีเดนของเรา มาตกแต่งทั่วบริเวณชั้นคอนคอร์ส เราหวังว่าจะสามารถส่งต่อความมั่งคั่ง ความสุข และพระราชทานให้แก่ผู้มาใช้บริการของเราได้อย่างอุดมสมบูรณ์”

นางสาวลิมเพิ่มเติมว่า “เราได้สร้างประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยความรู้สึกผสมผสานระหว่างประเพณีจีนดั้งเดิมกับกิจกรรมในยุคปัจจุบัน การตกแต่งของเราสะท้อนความมุ่งมั่นของเราในการเฉลิมฉลองความหลากหลายทางวัฒนธรรมและมรดกทางประวัติศาสตร์ของเทศกาลสําคัญนี้ ผู้มาใช้บริการสามารถเพลิดเพลินไปกับของหวานเทศกาล ร่วมชมการตกแต่งสมัยใหม่ และชมการแสดงมวยปล้ํามังกรและเสือร้องไห้ที่น่าตื่นเต้นจากกลุ่มศิลปินยิมเหมิงไลอัน ณ วันที่ 10-11 กุมภาพันธ์ที่ชั้นคอนคอร์ส”

บทความนี้ให้บริการโดยผู้ให้บริการเนื้อหาภายนอก SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) ไม่ได้ให้การรับประกันหรือแถลงการณ์ใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับบทความนี้

หมวดหมู่: ข่าวสําคัญ ข่าวประจําวัน

SeaPRwire จัดส่งข่าวประชาสัมพันธ์สดให้กับบริษัทและสถาบัน โดยมียอดการเข้าถึงสื่อกว่า 6,500 แห่ง 86,000 บรรณาธิการและนักข่าว และเดสก์ท็อปอาชีพ 3.5 ล้านเครื่องทั่ว 90 ประเทศ SeaPRwire รองรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์เป็นภาษาอังกฤษ เกาหลี ญี่ปุ่น อาหรับ จีนตัวย่อ จีนตัวเต็ม เวียดนาม ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เยอรมัน รัสเซีย ฝรั่งเศส สเปน โปรตุเกส และภาษาอื่นๆ 

ระหว่างนี้ ผู้เยี่ยมชมยังสามารถสํารวจร้านค้าชั่วคราวต่างๆ รอบชั้นคอนคอร์สที่จัดตั้งเป็น “ตลาดปีใหม่จีน” เข้าร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์ด้วยตนเองเช่น เขียนภาพประกอบเทศกาลหรือสร้างของตกแต่งปีใหม่จีนที่ฟันแลนด์ชั