2024-02-06

Lion Enhances OTC Stock Options Services Quality and Efficiency Powered by AI

By Abdul

(SeaPRwire) –   ฮ่องกง, 6 ก.พ. 2024 — Lion Group Holding Ltd. (“Lion” หรือ “บริษัท”) (NASDAQ: LGHL) ผู้ดำเนินการแพลตฟอร์มการซื้อขายครบวงจรที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ได้ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้เร่งพัฒนาเทคโนโลยี AI เพื่อเสริมประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์และบริการทางธุรกิจหลัก Lion ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AI เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจตัวเลือกหุ้นแบบ Over-The-Counter (“OTC”) ซึ่งถือกำเนิดที่ฮ่องกง และยังคงสภาพแนวโน้มการเติบโตของกำไรอย่างต่อเนื่อง

Lion ก้าวเข้าสู่ยุค AI พร้อมให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้า และพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ใช้ AI อย่างต่อเนื่อง รวมถึง Robo-Advisor “LionAI” และอัลกอริทึมการซื้อขายอัจฉริยะ “Phoenix“. ด้วยการมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจตัวเลือก บริษัทได้พัฒนาระบบการซื้อขายที่ใช้ AI ระบบนี้สร้างขึ้นโดยใช้ภาษาการเขียนโปรแกรม Rust ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย โดยอิงตามสถาปัตยกรรมเทคโนโลยีแอปพลิเคชัน Message Bus ซึ่งใช้เอนจินเวิร์กโฟลว์ Apache Flink ระบบเชื่อมต่อกับข้อมูลตลาดความเร็วสูง ประมวลสัญญาที่ค้างชำระพร้อมกัน และรับประกันการประเมินมูลค่าที่มีประสิทธิภาพและแม่นยำ ระบบบรรลุการรวมอิเล็กทรอนิกส์ฟังก์ชันแบบครบวงจร รวมถึงการลงบัญชีสัญญา การซื้อขาย การป้องกันความเสี่ยง การหักบัญชี การรายงาน และการจัดการความเสี่ยง ระบบเป็นไปตามข้อบังคับ ผ่านฟังก์ชันต่างๆ เช่น ความเหมาะสมของผู้ลงทุน บัญชีดำสินทรัพย์อ้างอิง และการตรวจสอบมาร์จิ้น พร้อมทั้งช่วยป้องกันความเสี่ยงที่เกิดจากตลาด ซึ่งช่วยยกระดับประสบการณ์การซื้อขายโดยรวมของลูกค้า

Lion กำลังยกระดับการรวมเทคโนโลยี AI เข้ากับตัวเลือกหุ้นสำหรับธุรกิจและบริการ ด้วยการใช้ประโยชน์จากอัลกอริทึม AI ขั้นสูงและข้อมูลเชิงลึก ผสานกับการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ของตลาด Lion กำลังสร้างแบบจำลองการจัดการตำแหน่งและการเปิดรับความเสี่ยงที่แตกต่างสำหรับธุรกิจและบริการตัวเลือก ความคิดริเริ่มนี้ช่วยให้สามารถเลือกระหว่างเครื่องมือป้องกันความเสี่ยงที่เหมาะสมและอัตราส่วนการป้องกันความเสี่ยงสำหรับดัชนี หุ้นรายตัว และสินทรัพย์อ้างอิงที่เกี่ยวข้อง โดยรวมถึงการตรวจสอบและประเมินผลในแบบเรียลไทม์ รวมถึงการมุ่งเน้นพัฒนาผลตอบแทนจากการซื้อขายอย่างต่อเนื่อง ด้วยข้อดีของความยืดหยุ่นสูง ความพยายามใช้เลเวอเรจ การควบคุมความเสี่ยง และการซื้อขายทั่วโลก ธุรกิจตัวเลือกและผลิตภัณฑ์ของ Lion ช่วยให้นักลงทุนสามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของตลาดที่หลากหลายและวัตถุประสงค์ด้านการลงทุนได้ดีขึ้น บริการตัวเลือกให้โอกาสในการได้รับผลตอบแทนที่สูงขึ้นในขณะที่ป้องกันความเสี่ยงเฉพาะของตลาด และช่วยให้จัดสรรสินทรัพย์ได้ยืดหยุ่นยิ่งขึ้น

นาย Chunning (วิลสัน) หวัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Lion กล่าวว่า “เรามุ่งเน้นไปที่การนำ AI ไปใช้มายาวนานหลายปีแล้ว และอัปเกรดข้อได้เปรียบทางเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์และบริการทางธุรกิจหลักของเราอย่างสม่ำเสมอ บริษัทได้รับการสนับสนุนอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับระบบการซื้อขายเสริมของธุรกิจตัวเลือกหุ้นผ่านการรวมเทคโนโลยี AI ในเชิงลึก ความพยายามทั้งหมดของเรา รวมถึงอัลกอริทึมการซื้อขายอัจฉริยะ “Phoenix” ที่เราเปิดตัวไปก่อนหน้านี้สำหรับผลิตภัณฑ์ Total Return Service (TRS) มีความสำคัญอย่างยิ่งในการยกระดับประสิทธิภาพและรักษาเสถียรภาพให้กับวัฏจักรการทำกำไร เราเชื่อว่าการคว้าโอกาสที่เกิดจากเทคโนโลยี AI อย่างเชิงรุกจะกลายเป็นตัวแปรสำคัญที่มีอิทธิพลต่อภูมิทัศน์การแข่งขันทั้งอุตสาหกรรม ในอนาคต Lion มุ่งมั่นที่จะปฏิรูปสู่ดิจิทัล บรรลุการพัฒนากระบวนการผลิตและโมเดลธุรกิจ เสริมสร้างโมเมนตัมของการพัฒนา ให้บริการลูกค้าด้วยบริการและประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง และสร้างการเติบโตที่มีความหมายให้กับผู้ถือหุ้น”

เกี่ยวกับ Lion 

Lion Group Holding Ltd. (Nasdaq: LGHL) ดำเนินการแพลตฟอร์มการซื้อขายทันสมัยครบวงจรที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย รวมถึง (i) การซื้อขายบริการผลตอบแทนรวม (TRS) (ii) การซื้อขายสัญญาส่วนต่าง (CFD) (iii) นายหน้าประกันภัย และ (iv) นายหน้าซื้อขายฟิวเจอร์สและหลักทรัพย์ นอกจากนี้ Lion ยังมีทีมสนับสนุน SPAC ที่เป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำในเวที SPAC ช่วยนำทางบริษัทเอกชนผ่านการเดินทางเพื่อจดทะเบียนในขณะที่สร้างมูลค่าให้กับ Lion เองด้วย ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ .

คำแถลงการณ์เชิงคาดการณ์

บทความนี้ให้บริการโดยผู้ให้บริการเนื้อหาภายนอก SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) ไม่ได้ให้การรับประกันหรือแถลงการณ์ใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับบทความนี้

หมวดหมู่: ข่าวสําคัญ ข่าวประจําวัน

SeaPRwire จัดส่งข่าวประชาสัมพันธ์สดให้กับบริษัทและสถาบัน โดยมียอดการเข้าถึงสื่อกว่า 6,500 แห่ง 86,000 บรรณาธิการและนักข่าว และเดสก์ท็อปอาชีพ 3.5 ล้านเครื่องทั่ว 90 ประเทศ SeaPRwire รองรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์เป็นภาษาอังกฤษ เกาหลี ญี่ปุ่น อาหรับ จีนตัวย่อ จีนตัวเต็ม เวียดนาม ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เยอรมัน รัสเซีย ฝรั่งเศส สเปน โปรตุเกส และภาษาอื่นๆ 

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มี “คำแถลงการณ์เชิงคาดการณ์” ในความหมายของบทบัญญัติ “การกำหนดเขตปลอดภัย” ภายใต้พระราชบัญญัติการปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์เอกชนปี 1995 ผลลัพธ์ที่แท้จริงของ Lion อาจแตกต่างไปจากความคาดหวัง ประมาณการ และการคาดการณ์ และด้วยเหตุนี้ คุณจึงไม่ควรพึ่งพาคำแถลงการณ์เชิงคาดการณ์เหล่านี้ในฐานะการคาดการณ์สำหรับเหตุการณ์ในอนาคต คำต่างๆ เช่น “คาดหวัง” “ประมาณ” “คาดการณ์” “งบประมาณ” “คาดการณ์” “คาดหมาย” “ตั้งใจ” “วางแผน” “อาจ” “จะต้อง” “อาจจะ” “ควร” “เชื่อ” “ทำนาย” “ศักยภาพ” “อาจจะ” และ “ยังคงดำเนินการต่อไป” และคำหรือวลีที่คล้ายคลึงกันมีวัตถุประสงค์เพื่อระบุคำแถลงการณ์เชิงคาดการณ์ดังกล่าว คำแถลงการณ์เชิงคาดการณ์เหล่านี้รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงคำแถลงเกี่ยวกับ: เป้าหมายและกลยุทธ์ของ Lion ความสามารถของเราในการรักษาและเพิ่มจำนวนผู้ใช้ สมาชิก และลูกค้าโฆษณา และขยายบริการที่นำเสนอ การพัฒนาทางธุรกิจในอนาคตของ Lion สถานะทางการเงิน และผลการดำเนินงาน การเปลี่ยนแปลงที่คาดการณ์ไว้ในรายได้ ต้นทุน หรือค่าใช้จ่ายของ Lion ผลกระทบของ COVID-19 การแข่งขันในอุตสาหกรรม นโยบายและข้อบังคับของรัฐที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมของเรา สภาพทั่วไปทางเศรษฐกิจและธุรกิจทั่วโลกและใน