2023-11-21

Scoot into Segway-Ninebot’s Unforgettable Black Friday Sales

By Abdul

(SeaPRwire) –   ยุคใหม่ · ตัวเอง · นําทางอนาคต

ซิดนีย์, พ.ย. 21, 2023  — เตรียมพร้อมสําหรับงานขายตกราคา Black Friday ที่สุดยิ่งใหญ่กับ Segway-Ninebot ผู้ผลิตระบบขนส่งขนาดเล็กชั้นนําของโลก. Segway-Ninebot ได้ประกาศข้อเสนอราคาที่ดีที่สุด ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายนถึง 30 พฤศจิกายน และมอบของขวัญให้กับผู้ที่สนใจด้วยส่วนลดมากขึ้น


“กับวัน Black Friday ที่กําลังจะมาถึง Segway-Ninebot ของปี 2023 เราตื่นเต้นที่จะประกาศข้อเสนอราคาที่ดีที่สุดสําหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มอบคุณภาพและประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบได้” กล่าวจาก Jade Tang หัวหน้าฝ่ายการตลาด Segway-Ninebot “ไม่ว่าคุณจะเริ่มต้นชอปปิ้งของขวัญคริสต์มาสตั้งแต่ตอนนี้หรือแค่อยากจะมอบของขวัญให้ตัวเอง โอกาสส่วนลดนี้เป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบสําหรับการอัพเกรดหรือค้นหาของขวัญที่เหมาะสมที่สุด เรารอคอยที่จะได้เฉลิมฉลองส่วนลดเหล่านี้กับชุมชนออสเตรเลีย”

ปลดล็อกศักยภาพใหม่ของคุณกับ Max G2


วันขาย: 20 – 30 พฤศจิกายน (ส่วนลด 24%)
ราคาขาย $1,299, ราคาปกติ $1,699. ประหยัด: $400
เตรียมตัวสําหรับการเดินทางที่น่าตื่นเต้นกับ Max G2 KickScooter! พร้อมระยะทาง 70 กม. ต่อการชาร์จเดียว ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง ระบบการรองรับสองชั้น และระบบควบคุมแรงขับเคลื่อนเพื่อให้การเดินทางบนพื้นผิวต่างๆ เป็นไปอย่างราบรื่น พร้อมกําลังขับเคลื่อน 900W เอาชนะเนินเขาที่มีความชันถึง 22%[1] ระบบความปลอดภัยเช่นไฟชี้ทิศทางและเสียงแจ้งเตือนการขโมยรับรองความปลอดภัย ในขณะที่ Apple Find My[2] รับประกันว่าคุณจะสามารถติดตามสกูตเตอร์ของคุณได้เสมอ ปลดล็อกศักยภาพใหม่ของคุณกับ MAX G2 สําหรับการเดินทางที่สะดวกสบายและมีสไตล์

  • สามารถซื้อได้ที่ Harvey Norman, JB Hi-Fi, 99 Bikes, Scooter Hut, ร้านค้าออนไลน์ Segway-Ninebot, Robot Specialist, Amazon และ Mobileciti.

จุดเริ่มต้นใหม่สําหรับผู้เดินทางประจําวัน – ซีรีส์ F2


 


 


วันขาย: 20 – 30 พฤศจิกายน (ส่วนลดสูงสุด 29%)

F2 Pro ราคาขาย $999, ราคาปกติ $1399. ประหยัด: $400

F2 Plus ราคาขาย $899, ราคาปกติ $1099. ประหยัด $200
F2 ราคาขาย $899 + กระเป๋าแบบพกพาหลายฟังก์ชันฟรี, ราคาปกติ $949. ประหยัด $50

บทความนี้ให้บริการโดยผู้ให้บริการเนื้อหาภายนอก SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) ไม่ได้ให้การรับประกันหรือแถลงการณ์ใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับบทความนี้

หมวดหมู่: ข่าวสําคัญ ข่าวประจําวัน

SeaPRwire ให้บริการกระจายข่าวประชาสัมพันธ์แก่ลูกค้าทั่วโลกในหลายภาษา(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

เสนอซีรีส์ F2 โซลูชันล้ําสมัยสําหรับการเดินทางประจําวัน ซึ่งประกอบด้วย 3 โมเดล: F2, F2 Plus และ F2 Pro ออกแบบมาเฉพาะสําหรับผู้เดินทางประจําวัน F2 Series เพิ่มความแข็งแรงด้วยคันขับกว้างขึ้นและส่งเสริมความปลอดภัยด้วยไฟชี้ทิศทางติดตั้งถาวร ผู้เดินทางสามารถใช้งานได้อย่างสบายกับล้อยางหนาไร้รูพรุนขนาด 10 นิ้ว พร้อมพลังงานและแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ขึ้น และระบบควบคุมแรงขับเคลื่อน F2 Series ใส่ใจความปลอดภัยด้วยระบบขับเคลื่อนล้อหลัง เบรกดิสก์ด้านหน้า และเบรกอิเล็กทรอนิกส์ด้านหลัง สํา