2024-01-19

Senmiao Technology Announces Signing of Strategic Cooperation Agreement with Anhui Lianma Technology

By Abdul

(SeaPRwire) –   เชียงใหม่, วันที่ 19 มกราคม 2567Senmiao Technology Limited (“Senmiao” หรือ “บริษัท”) (Nasdaq: AIHS), บริษัทที่เน้นการให้บริการทางการเงินและบริการสําหรับอุตสาหกรรมไดร์ฟเวอร์ออนไลน์ในประเทศจีน รวมถึงผู้ดําเนินการแพลตฟอร์มรับส่งผู้โดยสารออนไลน์ของตนเอง ได้ประกาศว่าบริษัทย่อยของบริษัทคือ Hunan Xixingtianxia Technology Co., Ltd. และบริษัทย่อยของมันคือ Haikou Xixingtianxia Technology Co., Ltd. และ Chengdu Xixingtianxia Technology Co., Ltd. ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือทางยุทธศาสตร์ (ข้อตกลง) กับ Anhui Lianma Technology Co., Ltd (“Lianma”) ซึ่งเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการดําเนินงานแพลตฟอร์มรับส่งผู้โดยสารออนไลน์ในเมืองต่างๆ หลายแห่งในประเทศจีน.

ตามข้อตกลงที่ลงนามเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 Senmiao และ Lianma ได้เริ่มต้นความร่วมมือทางยุทธศาสตร์ในการดําเนินงานแพลตฟอร์มรับส่งผู้โดยสารออนไลน์ในเมืองสําคัญหลายแห่งในประเทศจีน ได้แก่ เชียงใหม่ ชางชา และ กวางโจว. Lianma รับผิดชอบการดําเนินงานรวมของบริการแพลตฟอร์มรับส่งผู้โดยสารออนไลน์ของ Senmiao ภายใต้โมเดลเดิม[1] ร่วมกับพันธมิตรของมัน Gaode. Lianma จะให้การสนับสนุน Senmiao ในด้านการพัฒนาธุรกิจ การจัดการทรัพยากรคนขับและยานพาหนะ และการบริหารแพลตฟอร์มและบริการลูกค้า Senmiao จะจ่ายค่าบริการให้กับ Lianma ขึ้นอยู่กับจํานวนคําสั่งที่สมบูรณ์ต่อเดือน

สี เวิน ประธานและซีอีโอของ Senmiao ได้กล่าวว่า “เราเชื่อว่าการร่วมมือกับ Lianma จะช่วยให้ Senmiao เพิ่มจํานวนคําสั่งที่สมบูรณ์ต่อเดือนและปรับปรุงประสิทธิภาพการดําเนินงานโดยรวม เพื่อช่วยลดผลกระทบจากการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นและการตรวจสอบความเป็นไปตามข้อกําหนดของ Gaode ในช่วงเดือนที่ผ่านมา”

[1] ภายใต้โมเดลเดิม คําสั่งที่มาจากแพลตฟอร์มพันธมิตรจะถูกสมบูรณ์โดยแพลตฟอร์มของ Senmiao เอง ผู้โดยสารสามารถค้นหาบริการรถแท็กซี่/รถรับส่งผู้โดยสารออนไลน์บนแพลตฟอร์มพันธมิตรของ Senmiao ซึ่งจะให้ตัวเลือกผู้ให้บริการรับส่งผู้โดยสารออนไลน์รวมถึง Senmiao หากผู้โดยสารเลือก Senmiao คําสั่งนั้นจะถูกส่งไปยังคนขับที่ลงทะเบียนในแพลตฟอร์มของ Senmiao เพื่อดูแลรับคําสั่งและสมบูรณ์โดยคนขับที่ปฏิบัติงานอยู่ Senmiao ได้รับค่านายหน้าจากแต่ละคําสั่งที่สมบูรณ์ตามสัดส่วนของมูลค่าคําสั่ง

เกี่ยวกับ Senmiao Technology Limited

สํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เชียงใหม่ มณฑลสิบหมื่นล้านนา ประเทศจีน Senmiao ให้บริการด้านการขายรถยนต์ การอํานวยความสะดวกและบริการสําหรับการซื้อรถยนต์และการเงิน การจัดการ การเช่าระยะยาว การรับประกัน และบริการด้านการซื้อขายรถยนต์อื่นๆ รวมถึงดําเนินการแพลตฟอร์มรับส่งผู้โดยสารออนไลน์ที่มุ่งเน้นตลาดรับส่งผู้โดยสารออนไลน์ที่เติบโตในพื้นที่ปฏิบัติงานของ Senmiao ในประเทศจีน สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Senmiao โปรดเยี่ยมชม: . Senmiao จะให้ข้อมูลสําคัญล่าสุดอยู่เสมอบนเว็บไซต์ของบริษัท

ข้อควรระวังเกี่ยวกับข้อความที่เป็นอนาคต 

บทความนี้ให้บริการโดยผู้ให้บริการเนื้อหาภายนอก SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) ไม่ได้ให้การรับประกันหรือแถลงการณ์ใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับบทความนี้

หมวดหมู่: ข่าวสําคัญ ข่าวประจําวัน

SeaPRwire จัดส่งข่าวประชาสัมพันธ์สดให้กับบริษัทและสถาบัน โดยมียอดการเข้าถึงสื่อกว่า 6,500 แห่ง 86,000 บรรณาธิการและนักข่าว และเดสก์ท็อปอาชีพ 3.5 ล้านเครื่องทั่ว 90 ประเทศ SeaPRwire รองรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์เป็นภาษาอังกฤษ เกาหลี ญี่ปุ่น อาหรับ จีนตัวย่อ จีนตัวเต็ม เวียดนาม ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เยอรมัน รัสเซีย ฝรั่งเศส สเปน โปรตุเกส และภาษาอื่นๆ 

ข้